Hướng Dẫn Chọn Size

Đồng phục là kiểu quần áo thống nhất về màu sắc, thiết kế, dành cho tất cả các thành viên của công ty, tổ chức, nhóm, khách sạn, nhà hàng…

Tuy nhiên, size quần áo đồng phục của mỗi thành viên là khác nhau. Vì vậy, trước khi đặt may đồng phục, các thành viên cần tự đo size quần áo đồng phục cho riêng mình. Thông thường, việc chọn size quần áo các thành viên sẽ dựa vào số đo cân nặng hoặc kích thước của cơ thể mình. Sau đây là một số lưu ý khi chọn size quần áo để may đồng phục:

I.Lấy thông số size quần áo cũ:

Đối với những người thường xuyên may đo quần áo, lấy lại số đo lần gần đây nhất, chuyển thông số cho bộ phận kỹ thuật VINAGU lên size.

Đối với những người thường xuyên mặc đồ sẵn đã có size số(3,4,5..) hoặc chữ(S.M.L…) cân nhắc size vừa với mình nhất, chuyển thông số đến bộ phận kỹ thuật của VINAGU.

Đối với những người ít khi may đo, và không biết mình hợp với size nào, các bạn nên lưu ý cách chọn size dưới đây:

  1. VINAGU chúng tôi luôn luôn có những bộ size mẫu từ S – XXL, các bạn có thể thử để chọn size.
  2. Đối với từng công việc ngành nghề khác nhau các bạn nên chọn độ chật rộng khác nhau, chúng tôi khuyên các bạn :Không nên chọn size ôm sát vào người.
  3. Trong một số trường hợp đặt biệt các bạn nên lắng nghe hướng dẫn tỉ mỉ của các kỹ thuật.

Quần áo thời trang có thể các bạn chỉ mặc trong ít giờ, nhưng quần áo đồng phục 1 ngày các bạn phải mặc từ 8 -10 giờ, vì thế nên cân nhắc kỹ càng để chọn size.

II. Phương pháp tự chọn size:

 

Chọn size quần áo nữ 

Chọn size quần áo nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: